ĐOÀN - HỘI LUẬT KINH TẾ BUH

19:03 05/06/2019

Ngôi nhà chung Đoàn - Hội Khoa Luật Kinh tế có đầy đủ các mảng hoạt động mà khi cậu bước vào thì không cần phải gõ cửa ngôi nhà nào khác nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Biệt đội Hoa Lửa chúng tớ?

 CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN MANG ĐẬM DẤU ẤN ĐOÀN - HỘI LUẬT KINH TẾ BUH

Ngôi nhà chung Đoàn - Hội Khoa Luật Kinh tế có đầy đủ các mảng hoạt động mà khi cậu bước vào thì không cần phải gõ cửa ngôi nhà nào khác nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Biệt đội Hoa Lửa chúng tớ?

🔖Về học tập
🔰Chúng tớ có “Legal Paths - Con đường Pháp luật”. 
Đây là cuộc thi học thuật cấp Trường dành cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê pháp luật trong và ngoài trường. Nhằm tạo một môi trường cọ xát thực tế để sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, nhạy bén và rèn luyện các kĩ năng, Đoàn Hội khoa Luật Kinh tế đã tổ chức thành công 3 mùa thi với sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô, các nhà tài trợ và sự nỗ lực cống hiến của Biệt đội Hoa lửa.

🔖Về tình nguyện 
🔰Chúng tớ có “Xuân Yêu Thương”.
Là hoạt động bồi dưỡng tâm hồn vì cộng đồng cho sinh viên, chương trình thiện nguyện Xuân Yêu Thương xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã mang hơi ấm của những nồi bánh chưng, những mâm cơm sum vầy, của những lời thăm hỏi, động viên, những câu chúc năm mới,… đến những cụ già neo đơn, kém may mắn để phần nào chia sẻ khó khăn và khiến cái Tết của các cụ thêm ấm áp.

🔰Một hoạt động nữa cũng quan trọng không kém, đó là “Đội chuyên Tuyên truyền Kiến thức Pháp luật|Mùa Hè Xanh”. 
Đây là đội hình chuyên do Đoàn Hội khoa Luật Kinh tế phối hợp với Ban chỉ huy chiến dịch Mùa Hè Xanh tổ chức và thực hiện, với mục đích truyền tải đến người dân các kiến thức luật pháp hữu ích, bám sát thực tế để nâng cao hiểu biết pháp lý và có thể áp dụng vào cuộc sống, hướng tới một xã hội thượng tôn pháp luật.

🔖Nhưng sinh viên luật không phải chỉ có học và tình nguyện, chúng tớ cũng rất năng động và sôi nổi với các chương trình vui chơi, giao lưu, gắn kết như:

🔰“Về Nguồn” 
Là một hoạt động với mục tiêu kép: vừa bổ sung hiểu biết về văn hóa - lịch sử cội nguồn, vừa kết hợp các hoạt động tập thể để giúp các thành viên hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn, Đoàn Hội khoa Luật Kinh tế đã tổ chức các chuyến tham quan - dã ngoại đến các di tích lịch sử và các địa điểm du lịch. Những chuyến đi luôn tràn ngập tiếng cười đùa và tất cả xem nhau như người một nhà, qua đó xóa dần khoảng cách và giúp các bạn hòa nhập, có tinh thần trách nhiệm hơn và thân thiết hơn với mọi người.

🔰“Kết Nối Sinh Viên” 
Đoàn Hội khoa Luật Kinh tế luôn tạo điều kiện để các bạn có thể giao lưu, học hỏi, kết thêm nhiều bạn mới, không chỉ sinh viên BUH mà còn các trường bạn. Do đó, chương trình này được tổ chức sau một thời gian học hành chăm chỉ và hoạt động hết công suất như một món quà giúp các bạn lấy lại năng lượng và sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo.

🔰Còn có “BU Law Charm” 
Hoạt động này là một sân chơi thú vị để các bạn rèn luyện sự tư tin, dám thể hiện bản thân và cũng là để giới thiệu nét đẹp sinh viên luật ra cộng đồng như một lời khẳng định rằng chúng tớ hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một sinh viên thời hiện đại.


____________________
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019
⚖️ Ngành Luật Kinh tế BUH:
- Mã ngành/Mã ĐKXT: 7380107;
- Tổ hợp môn: A00, A01, D01, D96;
- Chỉ tiêu: 170.
____________________
KẾT NỐI THÔNG TIN
🔰 Fanpage Đoàn - Hội khoa Luật Kinh tế BUH:
https://www.facebook.com/doanhoi.luatkinhte.buh/
🔰 Fanpage CLB Học thuật Pháp lý - trực thuộc Đoàn khoa Luật Kinh tế:
https://www.facebook.com/CLBPHAPLYBUH/
🔰 Website khoa Luật Kinh tế BUH:
http://khoalkt.buh.edu.vn/
🔰 Cổng thông tin Tuyển sinh Đại học Ngân hàng TP. HCM:
http://tuyensinh.buh.edu.vn/
🔰 Fanpage Tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Ngân hàng TP. HCM:
https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/
#Luật 
#LuậtKinhTế
#Đạihọc
#Tuyểnsinhđạihọc2019
#ĐạihọcNgânhàngTPHCM
#LKT
#BUH