Thông báo

Chương trình tình nguyện TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG

08:00 18/09/2016



                                                                    CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN
                                                                      "TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG"



Hưởng ứng các chương trình tình nguyện của Đoàn trường Đại học Ngân hàng vào ngày 10/9 vừa qua Đoàn khoa Luật Kinh Tế đã tổ chức chương trình tình nguyện đến vùng đất Tây Ninh mang tên "Trăng rằm yêu thương" nhằm đem đến một Trung thu ấm áp cho các em nhỏ ở trường tiểu học Phước Minh B, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Công việc chuẩn bị cho chương trình đã được phát động từ 1 tháng trước, các mạnh thường quân cùng với sự hợp tác, hỗ trợ, động viên của Đoàn khoa Luật Kinh Tế và sự chỉ đạo của Đoàn Trường Đại học Ngân hàng. Chương trình đã phát động được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên khoa Luật kinh tế bên cạnh đó là sự chuẩn bị chu đáo về mặt hình thức, sân khấu, quà tặng và các chương trình văn nghệ, trò chơi...của Ban tổ chức. Đúng vào lúc 7h xe của trường Đại học Ngân hàng lăn bánh đưa thầy cô và các bạn sinh viên đến với Tây Ninh.
 

Trên đường đến Tây Ninh
Chương trình có sự góp mặt của Thầy Võ Song Toàn – Phụ trách khoa, Phó trưởng khoa Luật kinh tế, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư khoa Luật Kinh Tế, anh Phạm Thanh Tân - Bí thư Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Cô Trần Thi Hải Vân- Khoa Kế toán – kiểm toán, cô Đoàn Thị Thanh Hằng – Ban nữ công cùng một số mạnh thường quân và 27 bạn sinh viên cùng tham dự.


Đội hình tình nguyện

 Đến nơi vào lúc 10h mọi công việc chuẩn bị bắt đầu: treo backgroud, dàn dựng sân khấu, chuẩn bị quà tặng cho các em, chuẩn bị thiết bị âm thanh, chương trình văn nghệ, chạy lại chương trình. 
 

                                                                    Những phần quà Trung thu
Chương trình diễn ra xuyên suốt trong vòng 2 tiếng với các trò chơi thú vị được các em học sinh nhiệt tình tham gia, các chương trình văn nghệ của Đoàn Khoa, các bạn tình nguyện Mùa hè xanh và các em nhỏ trường tiểu học Phước Minh B, xen kẽ là phần phát quà trung thu và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhạc kịch "Chú cuội cung trăng" đã khép lại chương trình cùng vài lời phát biểu của cô Hiệu phó trường tiểu học Phước Minh B. 
 

Tiết mục Flashmod mở màn chương trình “Trăng rằm yêu thương 2016” của các bạn sinh viên Khoa Luật kinh tế

Thầy Võ Song Toàn đại diện Khoa Luật kinh tế trao các suất học bổng cho học sinh trường tiểu học Phước Minh B

 Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thầy cô và các bạn sinh viên cùng chụp tấm hình để kỉ niệm chuyến đi đầy ý nghĩ lần này. Mong rằng Đoàn Khoa luật kinh tế sẽ ngày càng phát triển và tổ chức được nhiều chương trình hoạt động khác để các sinh viên cùng tham dự. BTC cảm ơn các tình nguyện viên và các nhà hảo tâm rất nhiều trong suốt quá trình đồng hành cùng chương trình.
 
BTC lưu giữ kỉ niệm cùng các em nhỏ tại Tây Ninh


                                     BTC lưu giữ kỉ niệm cùng các em nhỏ tại Tây Ninh